Công ty TNHH Tuệ Kha xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và Kính chúc Quý khách gặt hái được nhiều thành công.

Thế giới đang chứng kiến sự nóng lên của quả địa cầu, khí hậu ngày càng khắc ngiệt, lũ lụt, hạn hán thường xuyên, bầu không khí thì bị ô nhiễm trầm trọng. Nguyên nhân chính là do con người khai thác, tàn phá Rừng một cách vô tội vạ, và sẽ còn tệ hơn nếu trong tương lai chúng ta không trồng cây, phủ xanh đồi trọc, tái sinh những cánh rừng. Để làm được điều đó, mỗi con người trên hành tinh này nên ý thức và góp tay trồng cây xanh, vừa tạo bóng mát, làm cảnh vừa góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn.

Công ty TNHH Tuệ Kha là công ty số 1 tại Đồng Nai về cung cấp cây xanh, thiết kế, thi công cảnh quan tại Đồng Nai, các tỉnh lân cận và trong cả nước.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cây xanh uy tín. Với phương châm "Sự Hài Lòng Của Khách Hàng - Niềm Hạnh Phúc Của Chúng Tôi". Tuệ Kha luôn cam kết về chất lượng cũng như tiến độ thi công, Chế độ bảo hành sau bán hàng. 

 - Đặt biệt: công ty còn sản xuất và cung cấp hoa kiểng, cây xanh đô thị, cây lâm nghiệp chất lượng cao (cây được trồng trên chậu). Do đó khi thực hiện công trình cây sẽ không bị mất sức, đảm bảo vẽ mỹ quan của công trình

Ban quản lý công ty là những nghệ nhân hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất , kinh doanh hoa kiểng ở tỉnh Đồng Nai. Những sản phẩm của công ty đã đạt được nhiều sự hài lòng của khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Hãy để Công ty Tuệ Kha chia sẻ một phần công việc như một người bạn đồng hành góp phần cho những thành công của bạn. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu có được sự cộng tác của Quý vị. Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn chân thành nhất từ chúng tôi.